Giới thiệu

 • 11279
 • 25/08/2017
 • Post by admin

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ VĂN MINH

 

Tiền thân của Công ty TNHH Phát Triển Nhà Văn Minh là doanh nghiệp tư nhân với định hướng ban đầu là xây dựng cơ khí, đến 24/09/2010 lấy tên công ty là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Cơ Khí Văn Minh  theo Giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, mã số thuế 0310277964. Quy mô ban đầu của Công ty hơn 100 công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, Lãnh đạo Công ty cùng với công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những công trình nhỏ, rải rác ở khắp quận Thủ Đức.

Năm 2009, Công ty mở rộng hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực: buôn bán vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội ngoại thất, gia dụng, thiết kế chuyên dụng, xây dựng nhà các loại, lắp đặt hệ thống điện, gia công cơ khí. Từ năm 2010, nhận thấy nhu cầu của khách hàng về việc mua nhà ở ngày càng cao, Công ty đầu tư chuyên sâu vào lĩnh vực xây dựng nhà phố, buôn bán bất động sản. Mười năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty TNHH Phát Triển Nhà Văn Minh không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay công ty đã có hơn 300  kỹ sư, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, cung cấp ra thị trường hàng trăm sản phẩm bất động sản khác nhau.

phát triển nhà văn minh

 

Công ty TNHH Phát Triển Nhà Văn Minh sở hữu một đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có đạo đức và uy tín trong nghề nghiệp. Mỗi nhân viên đều mang trong mình một sứ mệnh đó sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu một cách trọn vẹn nhất.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CÔNG TY NHÀ ĐẤT VĂN MINH

 • Kỹ thuật cá nhân: Từng cá nhân trong công ty phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài.
 • Đồng tâm hiệp lực: Đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vững mạng và đạt hiệu quả công việc cao nhất.
 • Tư duy đổi mới: Cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề, luôn làm mới suy nghĩ, không đi theo mối mòn.
 • Tùy biến linh hoạt: Vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.
 • Phát triển bền vững: Từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tin, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng.
 • Văn hóa đa dạng: Đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng mà họ công hiến. Đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm.

TẦM NHÌN

 • Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.
 • Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy vơi công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.
 • Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị thường các sản phẩm ưu Việt, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế – thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH

 • Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.
 • Đối với cổ đông và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.
 • Đối với xã hội: Hài hòa lợp ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng: Thông qua đội ngũ chuyên viên Kinh doanh giàu kinh nghiệm, nhà đất Văn Minh cam kết đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm đầu tư uy tín nhất tới khách hàng.

Đột phá: Tiên phong trong cập nhật, tư vấn phân phối các sản phẩm bất động sản mới, đổi mới trong tư duy đầu tư, kiến tạo nên giá trị đẳng cấp và sự khác biệt, nhà đất Văn Minh đang khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp của nhà đất Văn Minh đến từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng quy trình vận hành doanh nghiệp bài bản, nhịp nhàng.

Uy tín: Nhà đất Văn Minh là doanh nghiệp có uy tín lâu năm trong xây dựng, phân phối các dự án bất động sản, nhà phố tại Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Nhà đất Văn Minh cam kết đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng thông qua các sản phẩm đầu tư uy tín.

 

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng về sản phẩm không những mang giá trị thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó những tiện ích của sản phẩm, tiện ích về vị trí, liên kết vùng cùng với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và tận tình nhất sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm, thoải mái, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của quý khách hàng.

 

VĂN PHÒNG NHÀ ĐẤT văn minh

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ VĂN MINH
Mã số doanh nghiệp: 0310277964 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 24/09/2010.
Địa chỉ : 389/5/19 Quốc lộ 13, KP5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Văn phòng : 244 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Tel : 028 2246 7116 – 028 6278 5838 – 0988 35 36 38
Email: phattriennhavanminh@gmail.com

 

[simple-social-share]