Thiết kế

  • 3946
  • 25/08/2017
  • Post by admin

Bạn luôn muốn sở hữu ngôi nhà hoàn hảo, nơi xây dựng tổ ấm bình yên, hạnh phúc nhưng luôn gặp phải những vấn đề về thiết kế, thi công, giấy phép xây dựng, về tối ưu hóa diện tích, công năng sử dụng,… Hiểu và đồng cảm trước những vấn đề mà bạn đang gặp phải, Phát Triển Nhà Văn Minh ra đời mang nhiệm vụ và sứ mệnh đơn giản đó là:

Hiện thực hóa ước mơ sở hữu ngôi nhà hoàn hảo của khách hàng, thổi hồn vào từng công trình bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

 

Đội ngũ thiết kế – kiến trúc sư của Công ty Phát Triển Nhà Văn Minh được thành lập và phát triển trong nhiều năm qua với nỗ lực không ngừng tạo ra những giá trị căn bản cho tổ ấm của bạn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc.

Tất cả những ý tưởng về ngôi nhà thân yêu sẽ được chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa qua những kiến thức và chuyên môn của mình. Đừng lo lắng nếu chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ dựa vào mong muốn để phát thảo ra ý tưởng cho bạn.

 

 

Đội ngũ thiết kế Văn Minh luôn theo phong cách hiện đại với những xu hướng mới phù hợp hơn với cảm nhận thẩm mỹ của xã hội đương đại. Với tinh thần coi trọng những giá trị thẩm mỹ, các kiến trúc sư Văn Minh luôn tìm kiếm và tổng hợp những xu hướng thiết kế mới, phù hợp với sự phát triển về nhận thức thẩm mỹ của con người hiện đại và tạo ra những giải pháp giúp nâng cao sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng.

 

 

Nắm bắt những xu hướng thiết kế mới giúp bạn sẳn sàng hơn cho một thiết kế nhà đẹp, một mái ấm mơ ước được nhiều người mến mộ và bản thân cảm thấy tự hào hơn với những thành tựu mà mình đạt được. Văn Minh liên tục thay đổi trong tư duy thiết kế để đáp ứng với tình hình kinh tế chung của xã hội, phù hợp hơn với đời sống hiện đại thế kỷ 21.

TẠI SAO CHỌN VĂN MINH LÀM NHÀ THIẾT KẾ – KIẾN TRÚC

Hiểu rõ các nguyên tắc và kỹ thuật thiết kế.

Các nguyên tắc của thiết kế khá phong phú, có nhiều trường phái khác nhau. Chúng khác nhau giữa các trường phái tư tưởng có ảnh hưởng tới thiết kế của các công ty thiết kế. Văn Minh nhận thức rõ các yếu tố, kỹ thuật và các nguyên tắc trong thiết kế là bước đầu tiên trong việc tạo dựng một bản thiết kế nhà đẹp cho khách hàng.

Có đầy đủ phẩm chất của đơn vị thiết kế

Công việc thiết kế nhà đẹp đòi hỏi công ty thiết kế cân nhắc thẩm mỹ, công năng, và rất nhiều khía cạnh đòi hỏi sự nghiên cứu, suy nghĩ, mô phỏng, tương tác và thiết kế lại. Văn Minh đáp ứng đầy đủ phẩm chất của đơn vị thiết kế qua nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, không ngừng vươn lên.

Chuyển hóa ý tưởng của khách hàng vào bản thiết kế nhà đẹp

Văn Minh chuyển hóa đầy đủ nhất ý tưởng của khách hàng vào bản thiết kế mà vẫn tuân thủ tốt nguyên lý thiết kế nhằm tạo dựng ngôi nhà lý tưởng.

Thể hiện tình yêu, cảm xúc và trân trọng công việc

Đây là một trong những yêu cầu quan trọng, giúp Văn Minh có động cơ và thúc đẩy chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn, tốt hơn và tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi yêu công việc của mình, từ đó tạo ra những bản thiết kế nhà đẹp cho khách hàng.

Làm việc thông minh và sáng tạo không ngừng

Văn Minh luôn tư duy, sáng tạo, linh hoạt trong công việc. Học hỏi, nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới cho việc thiết kế nhà đẹp

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm dầy dạn trong việc thiết kế xây dựng nhà, Văn Minh luôn cố gắng triển khai những kỹ thuật mới, ý tưởng mới trong quá trình sáng tạo trong công việc.

Đánh giá và kiểm tra công việc

Văn Minh luôn đánh giá lại sản phẩm của mình, trong và sau khi thiết kế việc này giúp chúng tôi luôn cải thiện công việc

Tư vấn chuyên nghiệp

Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp bằng việc khảo sát địa hình thực tế công trình. Cập nhật công nghệ và kỹ thuật mới nhất cũng như xu hướng thiết kế thời đại và vật liêu xây dựng mới. Cùng với kinh nghiệm lâu năm, tư vấn nhằm mang lại hài lòng cho khách hàng trong việc thiết kế nhà đẹp.

Dịch vụ bảo trì tận tâm

Sử dụng máy móc, phần mềm chuyên nghiệp trong thi công, thiết kế sẵn sàng thực hiện công tác bảo trì kỹ thuật, sữa chữa, làm mới cho căn nhà của bạn.


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NHÀ VĂN MINH
Mã số doanh nghiệp: 0310277964 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 24/09/2010.
Địa chỉ : 389/5/19 Quốc lộ 13, KP5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Văn phòng : 244 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Tel :  028 6278 5838 – 0988 35 36 38
Email: phattriennhavanminh244@gmail.com

[simple-social-share]