Nhà đất tại quận Thủ Đức mua ở khu vực nào sinh lời cao

  • 109
  • 14/11/2022
  • Post by Minh Văn

Nhà Thủ Đức, Đất Thủ Đức – Mua Nhà Quận Thủ Đức Nên Chọn Khu Vực Nào Sinh Lời Cao Nhất?

Hưởng lợi từ việc thành lập Thành Phố Thủ Đức. Quận Thủ Đức đón nhận những đổi mới cải tạo về quy hoạch hạ tầng giao thông. Theo đó, thị trường mua bán nhà phố Thủ Đức trở nên sôi động và rất náo nhiệt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt thông tin nên mua đất tại khu vực nào có tiềm năng sinh lời tốt tại quận Thủ Đức.

Qua quan sát tình hình mua bán nhà đất tại quận Thủ Đức mấy năm gần đây. Có thể rút ra được những khu vực dưới đây là những cái tên có tiềm năng tăng giá nhà đất tốt mà nhà đầu tư cần lưu ý. Giá trị bất động sản ở những khu vực này tại Thủ Đức sẽ phát triển mạnh và chắc chắn tăng cao trong thời gian trong tương lai gần.

Nhà Thủ Đức dưới 2 tỷ có nên mua

Mua bán nhà đất đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức

Mua bán nhà đất đường Phạm Văn Đồng, Thủ Đức luôn được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư. Vị trí nhà nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng chính là nam châm “hút tài lộc” cho chủ nhân sở hữu.

Với thiết kế chiều dài 12km, rộng 12 làn. Đường nằm ở vị trí ngay cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố Thủ Đức. Được xem là tuyến đường huyết mạch kết nối toàn bộ các khu vực Đông Bắc với trung tâm thành phố. Tuyến đường Phạm Văn Đồng chạy qua các quận: Gò Vấp, Bình Thạnh và Thủ Đức. Không chỉ làm giảm tải đáng kể hiện tượng ùn tắc giao thông. Tuyến đường này kết nối với quốc lộ 1A , giúp di chuyển dễ dàng từ địa bàn quận Thủ Đức đi đến các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…

Trong tương lai, cây cầu Bình Quới – Thủ Đức và Bình Quới – Rạch Chiếc được hoàn thành sẽ tạo ra một hệ thống giao thông hoàn chỉnh. Kết nối giữa quận Thủ Đức và các quận 9, quận 7, quận 2 một cách thuận lợi.

Sỏ hữu vị trí địa thế đắc địa cho nên khu vực mà tuyến đường Phạm Văn Đồng chạy qua tại quận Thủ Đức đã có không ít các dự án bất động sản, cùng rất nhiều nhà ở được xây dựng. Góp phẩn đẩy mức giá nhà đất Thủ Đức khu vực này tăng cao trong  thời gian tới.

Với những lợi thế ở trên, đại lộ Phạm Văn Đồng chính là khu vực tiềm năng cho việc tìm kiếm mua nhà đất tại quận Thủ Đức.

Nhà đất dọc trục đường Kha Vạn Cân đáng để đầu tư

Đường Kha Vạn Cân có chiều dài khoảng 8km. Đi qua các phường như: Linh Trung, Linh Tây, Linh Đông và phường Hiệp Bình Chánh. Là một trong những con đường huyết mạch của quận Thủ Đức. Khu vực có rất nhiều trường đại học danh tiếng của thành phố Hồ Chí Minh như: Đại học cảnh sát nhân dân; trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Vinatex Tp. HCM; Học viện tư pháp…Do đó dân trí ở đây được đánh giá cao và năng động.

Tuyến đường này nối liền với rất nhiều các phường và thông ra quốc lộ 1A. Giúp việc di chuyển của cư dân khu vực này đi đến trung tâm thành phố hay các quận khác thuận tiện và đơn giản.

Các dự án quy hoạch và phân khu tại khu vực này tạo nên một diện mạo mới cho phường Linh Tây, Linh Trung…cũng như cả Thành phố Thủ Đức. Như dự án quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/2000 khu dân cư trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức khoảng 70ha. Đã tạo điều kiện cho các công trình dọc các trục trên đường Kha Vạn Cân, cũng như kéo theo sự “sốt” của thị trường nhà đất quận Thủ Đức.

Khu vực nhà đất dọc trục Quốc Lộ 13

Tuyến đường Quốc lộ 13 bắt đầu từ Quận Bình Thạnh, đi qua 2 phường Hiệp Bình Chánh và Hiệp Bình Phước Thủ Đức. Chiều dài 10km với 4 làn xe. Trước đây, tuyến đường có nhiều xe tải lớn và xe khách đi khu vực phía Bắc và Tây Nguyên đi vào nên tâm lý e ngại đầu tư.

Hiện nay, chủ trường đầu tư nâng cấp Quốc lộ 13 từ nút giao Bình Phước đến chân cầu Bình Triệu. Với tổng mức đầu tư 10.000 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách. Dự kiến hình thức đầu tư BOT mở rộng lên 43m. Thời gian thực hiện 2023 với tổng chiều dài 5,5 km. Dự án mục đích giảm ùn tắc, kẹt xe tại khu vực.

Đồng thời, dọc tuyến quốc lộ 13 đã có nhiều dự án lớn thay đổi diện mạo khu vực như: Khu đô thị Vạn Phúc City; Khu dân cư Hiệp Bình Phước;…Đã thúc đẩy thị trường mua bán nhà ở tại khu vực Quốc lộ 13 trở nên sôi động

Với lợi thế vùng trũng về giá bán. Giá nhà Hiệp Bình Phước đang thấp hơn so với các khu vực lân cận. Đây là một yếu tố quan trọng cho các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời.

Nhà đất tại quận Thủ Đức

Khu vực đường Đặng Văn Bi, Trường Thọ

Có chiều dài khoảng 1600m. Đường Đặng Văn Bi là vị trí có sức hút về nhà đất bậc nhất tại quận Thủ Đức. Tuyến đường này đi qua hai phường Bình Thọ và phường Trường Thọ.

Sự sôi nổi về nhà đất tại quận Thủ Đức chính là từ các dự án nằm trục đường Đặng Văn Bi. TP. HCM đã đẩy nhanh các tiến độ triển khai các dự án nhà lưu trú cho công nhân khu chế xuất Linh Trung II. Trên khu đất địa chỉ số 15/6C đường Đặng Văn Bi, quận Thủ Đức.

Thêm vào đó, dự án quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/2000 của khu dân cư đường Phạm Văn Bi. Với diện tích khu vực điều chỉnh là 6,1 ha. Theo đó, các ô phố B8, B10, B13 sẽ có chức năng đất nhóm nhà ở hiện hữu cải tạo, đất công viên cây xanh, đất công trình giáo dục, các tuyến đường nội bộ.

Với sức hút của các dự án xây dựng trên đường Phạm Văn Bi. Tuyến đường này là sự thu hút nhất định đối với các nhà đầu tư. Cũng như những người có nhu cầu mua nhà ỏ tại quận Thủ Đức.

Nhà đất đường Võ Văn Ngân, Thủ Đức

Nhà đất nằm trên tuyến đường Võ Văn Ngân thuộc phường Linh Chiểu là một trong những vị trí “vàng” trong thị trường nhà đất tại quận Thủ Đức.

Đường Võ Văn Ngân thuộc địa bàn quận Thủ Đức có vị trí từ ngã tư Thủ Đức (xa lộ Hà Nội) đến vòng xoay ngã năm Thủ Đức. Với chiều dài khoảng 2.500m. Tuyến đường đi qua các phường: Linh Chiểu, Bình Thọ, và Trường Thọ. Vì vậy, tuyến đường này được cho là tuyến đường quan trọng của quận Thủ Đức.

Dự án điều chỉnh quy hoạch chung của quận Thủ Đức đến năm 2020. Theo hướng phát triển các trung tâm thương mại dịch vụ bán lẻ, công viên, y tế. Chuyển đổi các xí nghiệp nhỏ lẻ rải rác sang chức năng dân dụng. Di dời các cơ sở ô nhiễm vào các cụm công nghiệp để có điều kiện sử lý môi trường…Và hành lang phát triển chính gồm: các hướng thuộc quận Thủ Đức trong đó có đường Võ Văn Ngân. Điều này làm nâng cấp tuyến đường kết hợp hình thành và phát triển các định hướng thương mại, phát triển kinh tế, đời sống dân sinh. Mang đến một “diện mạo” mới đầy hấp dẫn đối với thị trường nhà đất tại quận Thủ Đức.

Khu vực đường Tô Ngọc Vân

Thành phố Hồ Chí Minh có quyết định mở rộng tuyến đường Tô Ngọc Vân lên 30m. Khiến nhà đất thuộc con đường này trở thành quỹ đất vàng của quận Thủ Đức.

Từ khi dự án mở đường được triển khai và thực hiện. Đoạn đường dài 3km Tô Ngọc Vân của quận Thủ Đức thay đổi chóng mặt với các dự án trung tâm thương mại. Hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp, phục vụ nhu cầu dân sinh, nâng cao đời sống xã hội. Và là điểm đến của rất nhiều người muốn tìm mua một ngôi nhà để ổn định cuộc sống tại vùng đất có quá nhiều sự hứa hẹn tươi đẹp này.

Giá nhà đất thành phố Thủ Đức

Nhà phố có sổ hồng riêng ở phường Hiệp Bình Phước – Thủ Đức. Cùng với đó, khu vực quanh trục đường Tô Ngọc Vân có rất nhiều dự án nhà đất. Thu hút rất nhiều các chủ đầu tư, hoặc những người mua nhà đất để chờ đợi cơ hội chờ tăng giá bán chốt lời.
[simple-social-share]