Về nhà Văn Minh tại Thủ Đức TP.HCM

 • 47
 • 02/08/2023
 • Post by Minh Văn

Về Nhà Văn Minh

Công ty Bất động sản Nhà Văn Minh – Với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Nhà Văn Minh làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Nhà Văn Minh đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS uy tín tại Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Nhà Văn Minh đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Đội ngũ nhân sự công ty Nhà Văn Minh

Con đường Nhà Văn Minh chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả.

Nhà Văn Minh khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững.

Nhà Văn Minh luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ BĐS Nhà Văn Minh thông qua các ngành nghề kinh doanh chính gồm:

 • Kinh doanh Bất động sản
 • Dịch vụ môi giới Bất động sản
 • Dịch vụ định giá Bất động sản
 • Dịch vụ tư vấn Bất động sản
 • Dịch vụ quản lý Bất động sản
 • Dịch vụ quảng cáo Bất động sản.
 • Dịch vụ cho thuê nhà ở, căn hộ, mặt bằng KD, văn phòng, nhà xưởng…
 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế và xây dựng các loại hình BĐS (nội thất – kiến trúc).

Nhà Văn Minh cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Công ty cổ phần bất động sản Nhà Văn Minh – Với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Nhà Văn Minh làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Nhà Văn Minh đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

Ban lãnh đạo và các cộng sự khối kinh doanh công ty Nhà Văn Minh

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Nhà Văn Minh đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Con đường Nhà Văn Minh chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả.

Nhà Văn Minh khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững.

Nhà Văn Minh luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ BĐS Nhà Văn Minh thông qua các ngành nghề kinh doanh chính gồm:

 1. Kinh doanh Bất động sản
 2. Dịch vụ môi giới Bất động sản
 3. Dịch vụ định giá Bất động sản
 4. Dịch vụ tư vấn Bất động sản
 5. Dịch vụ quản lý Bất động sản
 6. Dịch vụ quảng cáo Bất động sản.
 7. Dịch vụ cho thuê nhà ở, căn hộ, mặt bằng KD, văn phòng, nhà xưởng…

Nhà Văn Minh cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Nhà Văn Minh luôn đưa ra những chiến lược kinh doanh và sản phẩm BĐS chất lượng

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ VĂN MINH

 • Kỹ thuật cá nhân: Từng cá nhân trong công ty phải luôn trau dồi rèn luyện bản thân cả đức lẫn tài.
 • Đồng tâm hiệp lực: Đề cao tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với nhau thành một tập thể vững mạng và đạt hiệu quả công việc cao nhất.
 • Tư duy đổi mới: Cải thiện cách suy nghĩ và tiếp cận vấn đề, luôn làm mới suy nghĩ, không đi theo mối mòn.
 • Tùy biến linh hoạt: Vận dụng kiến thức, kinh nghiệm của từng cá nhân và cả tập thể một cách linh hoạt nhằm đáp ứng những đòi hỏi, yêu cầu mới từ công việc.
 • Phát triển bền vững: Từng bước phát triển một cách vững chãi, khẳng định uy tin, chứng minh khả năng, phát triển thương hiệu với tầm nhìn sâu rộng.
 • Văn hóa đa dạng: Đánh giá cao và tôn trọng những nét độc đáo cá nhân, những quan điểm khác biệt và tài năng mà họ công hiến. Đón nhận sự phong phú và đa dạng về con người, ý tưởng, tài năng và kinh nghiệm.

TẦM NHÌN

Trở thành chủ đầu tư uy tín trên thị trường Bất động sản, đồng thời là Nhà phân phối Bất động sản đáng tin cậy tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Mang lại những sản phẩm Bất động sản chất lượng cho khách hàng, dịch vụ tận tâm và đẳng cấp. Giúp 100 nhân viên có thu nhập từ 1 tỷ đến 2 tỷ trên một năm.

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Uy Tín – Thấu Hiểu – Đổi Mới – Chuyên Nghiệp – Chia Sẻ.

[simple-social-share]