Xu hướng đầu tư tương lai mua nhà Thủ Đức năm 2024

  • 36
  • 02/08/2023
  • Post by Minh Văn

Với một Thành phố lớn như Hồ Chí Minh hiện nay thì diện tích đất ở các khu trung tâm đang dần can kiệt với các mục đích thương mại, môi trường sống ồn ào, khói bụi thì xu hướng đầu tư nhà đất tương lai đang tìm đến các khu vực ngoại ô. Nhà đất quận Thủ Đức đang dần trở thành xu hướng đầu tư ưu tiên cho những ai muốn tìm sự yên bình, mát mẻ, tiện nghi nhưng giá nhà đất không bao giờ rớt giá.

1. Xu hướng đầu tư mua nhà ở Thủ Đức

Thủ Đức luôn được coi là một nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp tại TP. HCM.  Đây là vì nơi tập hợp đủ tất cả các tiêu chí tạo nên một khu phố hiện đại, văn minh và vô cùng tiện nghi.

Bất động sản đất TP Thủ Đức

Xu hướng mua nhà Thủ Đức trong tương lai

  • Hạ tầng được đầu tư đồng bộ

Hàng loạt hạ tầng được xây mới, cải thiện để nâng cao khả năng liên kết đến các vùng trọng điểm khác, thuận lợi cho giao thương đi lại. Có thể kể đến các dự án lớn hiện nay đang dần hoàn thiện tại quận Thủ Đức như: bệnh viện Hoàn Mỹ, bệnh viện đa khoa Thủ Đức, đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, bến xe mới Miền Đông, ga tàu cao tốc TP.HCM… Tạo bệ phóng không nhỏ để hoàn thiện thành phố thông minh, sáng tạo đầy sức hút trong thời gian tới.

  • Môi trường sống trong lành

Thủ Đức mang lại sự thịnh vượng cho bất kỳ người dân khi an cư và đầu tư nhà tại Thủ Đức bởi không khí mát mẻ mà con sông Sài Gòn bao quanh, cây xanh, đô thị được chú trọng tạo nên môi trường sống trong lành gần gũi với thiên nhiên.  Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng với hệ cảnh quan xanh thoáng mát cùng chuỗi tiện ích hiện đại.

2. Giá nhà Thủ Đức trong tương lai

TP. Thủ Đức đã trở thành tâm điểm thu hút tầng lớp trí thức và các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Mỗi năm số lượng dân nhập cư kéo về đây sinh sống và làm ăn ngày một nhiều hơn khiến nhu cầu nhà ở Thủ Đức cũng theo đó mà tăng cao. Đây là nền tảng cho sức bền lợi nhuận, sinh lời khi đầu tư vào nhà ở hay cho thuê, mua đất tại Thủ Đức trong tương lai.

Chỉ trong vòng hai năm từ 2019, giá nhà Thủ Đức tăng gấp đôi và kịch bản tăng giá tại Thủ Đức trong tương lai được dự đoán sẽ không khác TP.HCM. Giá bán tăng khoảng 2,5% so với thời điểm đầu năm đã cho thấy Thủ Đức là nơi được quý “tấc đất tấc vàng” với tiềm năng sinh lời rất hấp dẫn. Hầu như giá đất, nhà Thủ Đức liên tục tăng qua các năm và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Kết hợp với số lượng dân cư đông đảo càng giúp cho sản phẩm nhà ở, đất, khu chung cư tại đây có tính thanh khoản cao.

Nhà đất tại quận Thủ Đức

Cơ hội sinh lời khi mua nhà quận Thủ Đức

Đầu tư những bất động sản tiềm năng luôn thu hút các nhà đầu tư trong mọi thời điểm, xu hướng đầu tư mua nhà Thủ Đức hiện tại và tương lai đang nhận được quan tâm rất lớn. Chính vì vậy mà việc đầu tư vào nhà ở quận Thủ Đức có lẽ là một sự đúng đắn dành cho bạn.

Mua bán nhà đất TPHCM từ chính chủ, có sổ đỏ, thông tin minh bạch, rõ ràng. Hàng ngàn tin đăng cập nhật mỗi ngày, đa dạng khu vực, diện tích, mức giá. Tìm ngay tại Nhà Văn Minh!

Mua bán bất động sản tại Thành phố Thủ Đức: với đa dạng diện tích, giá cả, thông tin chính chủ. Cập nhật giá bđs Thành phố Thủ Đức mới nhất tại Nhà Văn Minh.

Bán nhà phố, nhà mặt tiền Thành phố Thủ Đức mới nhất tháng 8/2023 chính chủ, giá rẻ, vị trí đẹp. Mua bán nhà ở Thủ Đức, Hồ Chí Minh có giấy tờ sổ hồng đỏ tại Nhà Văn Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BẤT ĐỘNG SẢN VĂN MINH – NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC – NHÀ VĂN MINH

Địa chỉ văn phòng: 244 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP. HCM

[simple-social-share]